ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกเบอร์โทรศัพท์มงคลไง เลขหมายสิ่งไรประณีต  (อ่าน 6 ครั้ง)

กันยายน 16, 2020, 10:05:26 PM
อ่าน 6 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 8209
    • ดูรายละเอียด
เลือกสรรเบอร์โทรศัพท์มงคลเช่นไร หมายเลขสิ่งไรสัต

เคยทัศนาไหม เวลาที่เราจะโทรไปบริษัทซักแห่ง มันจะมีเบอร์โทรหลายๆเบอร์ให้เราเลือกโทรได้ ขนาดนั้นเราจะเบอร์โทรศัพท์มงคลเลือกสรรเบอร์ที่เรารู้สึกอยากกดยิ่งนัก เบอร์นั้นอาจจะไม่ได้แสดงอยู่เป็นเบอร์แรกก็ได้ เออ งงป่ะ เนื่อวางมือ้วยอะไรทำไมเราถึงกดเบอร์นั้น?

เนื่องด้วยมันไม่แน่อาจจะเป็นเบอร์ดี เบอร์มงคล เพียงแค่เราไม่แน่อาจจะไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะว่าคนเกรงไทยแล้วอะไรที่ขยายความหนักเกินก็เป็นสิ่งที่เราชื่นชมศึกษา เบอร์โทรศัพท์มงคลจริงไม่จริงเราเอาทันที้ทำนถ้าเราเชื่อว่าสิ่งนั้นทำให้ชีวิตเราดี ตอนนี้เบอร์มงคลเป็นไอเท็มที่ฮิตมากมายก่ายกองไม่แพ้การไหว้เจ้าขอพร สะเดาะเคราะห์ แล้วเพียงนั้นละเบอร์ก็ขายกันในสนนราคาที่สูงกว่าเบอร์ทั่วไป มีตั้งแค่นั้นหลักพันบาทไปจนถึงหลัก หมื่น หลักแสน กลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจที่ทำรายได้ทุกเวลา ทำไมได้ถูกผลกระทบทางภาวการณ์ทางเศรษฐกิจ การเมืองมหาศาลเท่าธุรกิจทั่วๆ ไป

ช่วงเศรษฐกิจดี คนไทยก็ไปดูหมอ หาฤกษ์หายามเปิดร้าน สร้างตัว ในช่วงเศรษฐกิจเลวร้าย ก็ไปหาหมอดูถามว่ากูจะซวยสไตล์นี้ไปอีกนานไหมคะ เห็นตอนมีวิกฤตการเมืองไหม ประท้วงเสร็จก็ไปไหว้พระขอพรต่อ อะไรที่เกี่ยวกับความเชื่อมันจึงเป็นสิ่งของที่เคียงมาพร้อมกับคนไทย

>> รู้เรื่องราวเบอร์โทรศัพท์มงคล
จากการสนทนาปราศรัยกับคุณบุ๋ม เจ้าแม่เบอร์โทรเพจ FairySim360 ที่ปรึกษาการคัดเลือกเบอร์มงคลให้กับทั้งคนทั่วๆ ไปและบริษัทต่างๆ ได้ให้ความเห็นว่า “เบอร์โทรศัพท์ เท่านั้นละเบอร์มันไม่เท่าเทียมกัน มันมีทั้งไม่ทำงาน 10 หลัก (08X-123-4567) ให้ดูที่ในหลักสำคัญ 7 ตัวหลัง เบอร์ดีลดลงดูกันตรงนี้  เบอร์โทรศัพท์มงคลเพราะแต่ละเบอร์มันมีลักษณะเฉพาะของมัน ในแนวคิดแล้วเขาจะดูกันเป็นคู่  รวมความว่าคู่ 12 23 34 45 56 67 รวมทั้งหมด 6 คู่ เวลาที่เราจะเลือกเบอร์ขนาดนั้นละคู่จะต้องร้อยเรียงให้มีความสอดคล้องกัน”

>> ถ้าจะเปลี่ยนแปลงหมายเลขต้องเริ่มจากไหน?
“เวลาที่กระผมเห็นคนโพสขายเบอร์มงคล เบอร์มันไม่แน่อาจจะดี ขนาดนั้นจะเข้ารูปกับเราไม่ก็อีกเรื่องนึงนะ เบอร์โทรศัพท์มงคลหมู่บางมาถามว่าจุดคาดหมายหมายชีวิตคืออยุ่งยากรวยจะใช้เบอร์อะไรดี

สิ่งของแรกเลยตกว่าต้องถามกลับไปทำกิจการงานอะไรอยู่ ถ้าทำงานรุ่งเรืองเดี๋ยวเงินจะตามมาเอง สมมติเราเป็นแม่ค้าขายของ เบอร์ที่ต้องใช้ปฎิบัติงานนคือตระกูลเสริมเสน่ห์ ช่างเจรจาคุยแล้วลูกค้าชื่นชอบ ถ้าทำการทำงานนักประดิษฐานแผนนักกลยุทธ สายนี้ไปใช้อะไรที่เสริมสติปัญญา ก็มีกรณีที่บริษัหัวเห็ดึงกำลังเกิดอุปสรรคเรื่องราวลูกน้อง ก็แนะนำ CEO เปลี่ยนแปลงเบอร์เสริมบารมี เท่านั้นล่ะปัง แปปนึงบรรดาผู้บริหาร เบอร์โทรศัพท์มงคล ลูกน้องแห่กันมาเปลี่ยนแปลงตาม ล่าฝ่ายจัดจำหน่ายเนี่ยแปรเปลี่ยนแล้วยอดขายดีขึ้น”

>> มันพออธิบายเป็นสำคัญการทางวิทยาศาสตร์ได้ไหม?

“เคงจะริงๆนะ การทำอะไรให้ประสบความบรรลุผลมันเกิดที่ตัวเราเป็นสำคัญ เบอร์โทรศัพท์มงคลมันมาช่วยเสริม ถ้าแจกแจงฉลุยๆเวลาที่เราพลิกเบอร์ใหม่ให้เป็นเบอร์มงคลมันเสมอเหน้ำมือนกับว่าเราจะเจาะจงกับตัวเองว่า เราอยากจะเป็นด้านไร เราอยากมีเป้าหมายของชีวะยังไง หลังจากนั้นพอเราทำตามความคาดหมายหมายที่เราจัดตั้งเร็ว้ อิฉันจะพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ด้านหลังสุดตัวเราจะพลิกตัวเองได้ ก้าวหน้าขึ้น มีเงินขึ้น มีชีวีที่ค่อยยังชั่ว”

ทั้งสิ้นอายุขัยนี้ก็ยังมีชีวิตอยู่การโดยสรุปจากบทสนหัวเห็ดาที่ผมสัมภาษณ์นะครับ เบอร์โทรศัพท์มงคลเพื่อใครที่อยุ่งยากรู้ว่า หมายเลขอะไรดี เลขไรเด็ด ทำเป็นชมต่อจากคลิปวีดีโอข้างล่างได้เลยครับ ผมไปเดินทางไหว้พระที่วัดบัวขวัญมา ก็เลยสัมภาษณ์กันบนรถเลย
 

Tags : เบอร์มงคล