ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin เริ่ม Garmin Vivoactive 3 เหมาะสมกับพวกท่องข้างในทุกลักษณะกีฬา  (อ่าน 3 ครั้ง)

มกราคม 14, 2021, 10:27:17 AM
อ่าน 3 ครั้ง

skyzy.z88

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 19705
    • ดูรายละเอียด
Garmin โหมโรง Garmin Vivoactive 3 เหมาะสมกับจารชนบุกไปที่ทุกตระกูลกีฬา
Garmin ได้เปิดตัว Garmin Vivoactive 3 ซึ่งทั้งเป็นหนึ่งที่สามแทร็คอีกครั้งที่ดิน Garmin ข่าวสารในกิจธุระ IFA 2017 นครเบอร์ลิน แดนเยอรมนี ควบคู่ไปกับ Vivomove HR พร้อมกับ Vivosport  งานออกแบบของ Vivoactive 3 นั้น ตัวเรือนจะดีไซน์ด้วยรูปถ่ายทรงกลม พร้อมทั้งมีให้เลือกแม้ 3 ถู คือ สีดำ สีสีขาว ที่มีริมหน้าปัดหมายความว่าสแตนเลสสตีลสีเงินเงา พร้อมทั้งสีดำทั้งปวง กระแสความหนา 11.7 มม. และน้ำหนัก 43g และมีความดูแลการรั่วเหงาหงอย 5ATM เพื่อสามารถว่ายน้ำ และชำระล้างร่างกายได้เหมือนพ้นภัยอีกด้วย จอแสดงผลของใช้ Vivoactive 3 มีชีวิตจอบ่งบอกผลต้นร่าง Chroma ปริมาตร 1.2 นิ้ว ที่มีกระแสความรัดกุม 240 x 240 พิกเซล เพราะด้วยให้ศักยมองเจอะเจริญในทุกสภาพความเป็นอยู่  กับมีการบังคับการ Side Swipe รุ่นใหม่ที่ด้านข้างของนาฬิกา ซึ่งจะช่วยเหลือให้เมนูอาหารวิดเจ็ต พร้อมทั้งสถิติทำการได้ไม่ยากขึ้นและไวรุ่ง ในแง่ของคุณภาพในโหมดกีฬานั้น ประกอบด้วยโหมดเกาะติดกีฬายิ่งกว่า 15 อย่าง ที่เรียบร้อยใช้งานซึ่งครู่นี้มี โยคะ คาร์ดิโอเอลลิค ด้วยกันบันได stepper บวกเข้ามาหาอีกเพื่อ

มีการแลกเปลี่ยนโหมดออกกำลังเป็นรุ่นใหม่ที่ขีดคั่นเองคว้า ซึ่งสามารถสร้างวิธีการได้ในแอป Garmin Connect ข้างในสมาร์ทโฟน กับดาวน์โหลดลงในน. เซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นหัวใจยกอันดับสิ่งของ Garmin ยังอยู่บนกระดานหน้าจอ เนื่องด้วยให้ความเห็นถึงจำนวนของการออกกำลังกายพอกพูน ด้วยกันยังช่วยปลดล็อคการไล่ตามความเครียดล้วนแล้วทั้งวันโดยการเฝ้าไล่หลัง HRV (ความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ) ข่าวคราวกว้างขวางที่เป็นกฏเกณฑ์เก่งดูได้ขนมจากแอปสมาร์ทโฟน Garmin Connect

มีออฟชั่นเสริมเพิ่มของ Garmin Vivoactive 3 อวัยวะตามล่าการออกกำลังกายอีกด้วย หมายความว่า การนับขั้นตอน พร้อมด้วยการตรวจสอบการนอนหลับ ในช่วงเวลาที่คุณสมบัติหลักของ Garmin มีอีกเติบ อย่างกับ Move Bar, Auto Goal พร้อมด้วย Move IQ จะโปรดส่งเสริมให้คุณใช้งานได้อย่างไม่ขาดสายด้วย ในรูปร่างที่หมายถึง smartwatch ครั้นแล้วจึงมีการกระจ่างเตือนอัจฉริยะในการผนึกต่อกับสมาร์ทโฟน และสมรรถตอบข้อความ และการอัปโซเชียลมิเดีย และยังคงทำได้สั่งการการเล่นเพลง และเข้าถึงร้านค้า Connect IQ ของ Garmin เพื่อให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชันประเทืองได้ ยกเว้นนี้อีกทั้งมีคุณสมบัติต่างๆ เช่นการเลือกสรรต่อโทรศัพท์ของบริโภคพร้อมกับโหมดดูภาพเพิ่มพูนมาพร้อมด้วย

นอกจากนี้ยังมีกระบิล NFC บนบานศาลกล่าวบอร์ด กับปลดล็อกคุณวุฒิใหม่ที่ใหญ่ที่สุดกลุ่มการรวมเบ็ดเสร็จ Garmin Pay พร้อมกับ FitPay ปนเข้าด้วยกัน จึงรอบรู้ใช้ Garmin Vivoactive 3 เนื่องด้วยวางเงิน หรือว่าใช้แทนบัตรเดบิต บัตรเครดิต Visa พร้อมกับ MasterCard สำหรับให้คุณทำได้เพิ่มบัตรลงในกระเป๋ารถเมล์สตางค์ของใช้ Garmin Pay คว้าพร้อมด้วย รุ่นการใช้งานแบตเตอรี่ Vivoactive 3 ทำได้ชูไว้จัดหามาถึงจัดหามาถึง 7 ทิวากาลในโหมดสมาร์ทแวร์ กับ 13 ชั่วโมงในโหมด GPS วิธต่อเนื่อง เพราะว่าค่าตรงนั้น ถูปลูกข้าว พร้อมทั้งสีขาวที่มีโครงสแตนเลสสตีลของ Vivoactive 3 มีสนนราคาสิงบริเวณ 299.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ไม่ใช่หรือตีค่า 9,900 ตีน สีดำทั้งหมด 329.99 ดอลลาสหรัฐฯ หรือไม่ก็ตีค่า 10,900 บาทา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin fenix 5

ที่มา : https://www.kamyanskekolo.club/index.php?topic=124981.new

Tags : garmin vivoactive 3